Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc

Thông tin sản phẩm

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc

Liên hệ
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Bộ ngũ sự tam khí cao cấp

Đặc điểm:

- Được đúc bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc 1 chữ vàng.

- Đường nét hoa văn chạm chọn lọc tinh xảo và thuần Việt.

- Màu sắc đồng đỏ và khảm ngũ sắc kết hợp hài hòa, bền đẹp và sang trọng.


Ý nghĩa và cách sử dụng:

Trong phong tục của người Việt, bàn thờ là nơi trang nghiêm tôn kính thờ cúng gia tiên, vì thế đồ thờ cúng là những vật linh thiêng được lưu từ đời này sang đời sau, là sợi dây liên kết con cháu với ông bà tổ tiên cũng như đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Bộ ngũ sự gồm 5 món:


Lư hương dùng để đốt trầm, để tạo ra mùi hương trầm thơm  thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí rất tốt; về mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.


Đôi hạc đứng trên lưng lưng rùa: Hạc và rùa đều tượng trưng cho trường thọ,  biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn, Hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên còn rùa được xem như một tấm bùa hộ mệnh, luôn đem lại sự bảo vệ chở che và kết nối gia đình bền vững. Mặt khác Rùa là loài vật sống ở dưới đất, hạc là loài vật sống ở trên cao, khi hạc đứng trên lưng rùa thành một cặp thì hình ảnh đó thể hiện sự hài hòa, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương.


Đôi chân nến ( có thể dùng nến hoặc thắp bằng đèn điện) dùng thắp sáng tạo nên không gian huyền ảo và uy nghiêm cho bàn thờ.

Chính về thế trên bàn thờ mỗi nhà thường sẽ không thể thiếu đồ thờ cúng này, nó vừa thể hiện lòng thành kính còn đem lại may mắn cho gia chủ, làm tôn thêm sự sang trọng, uy nghiêm cho bàn thờ.

Xem thêm sản phẩm khác như:

Lư hương

Bộ tam sự

Bát hương

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook