Bộ Tam sự Hạc đồng đỏ

Thông tin sản phẩm

Bộ Tam sự Hạc đồng đỏ

Liên hệ
Bộ tam sự cao 55cm được chế tác bằng đổng đỏ nguyên chất, chạm thủ công tinh xảo
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm:

- Được chế tác thủ công hoàn toàn bằng đồng đỏ nguyên chất.

- Màu sắc bên trong và bên ngoài đồng nhất của đồng nguyên chất, bên ngoài được phủ lớp 2k (sơn không màu) để bảo vệ màu.

- Kiểu dáng, đường nét hoa văn được chắt lọc, tinh xảo, tinh túy thuần Việt.

- Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt đồng dẻo dai tạo đường nét trơn mềm, dễ lau chùi, không bám bụi và có thể uốn nắn như ý muốn.

Sử dụng:

Bộ Tam sự hạc gồm 3 món: Lư hương, đôi hạc.

tam-su-hac-dong-do-duc

Bộ tam sự thường được đặt ở vị trí trang trọng trên bàn thờ, trong đó lư hương dùng để đốt trầm hương và đôi hạc mang ý nghĩa tâm linh. Bộ tam sự làm tăng thêm vẻ đẹp, tôn nghiêm và linh thánh cho bàn thờ.

Lư hương chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm tâm linh thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Hương trầm toả ra cùng với lư có chất liệu kim khí bằng đồng có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.

Đôi hạc được xem như một loài chim quý, hình ảnh Hạc thường xuất hiện bên các vị thần tiên, là loài vật tượng trưng cho trường thọ,  biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn. Mặt khác Rùa là loài vật sống ở dưới đất cũng mang ý nghĩa trường thọ, mang ý nghĩa chở che, bảo vệ vì thế rùa được xem như bùa hộ mệnh. Hình ảnh Hạc đứng trên lưng rùa tạo nên sự kết hợp hài hòa, gắn kết giữa trời đất, giữa hai thái cực âm dương.


Tùy theo không gian thờ sẽ có những kích thước đồ thờ cúng phù hợp:

Bộ Tam sự hạc nhỏ 21 và 30cm

Bộ Tam sự hạc trung 45cm

Bộ Tam sự hạc lớn 55cm

Bộ Tam sự hạc đại 60 và 70cm

Xem thêm sản phẩm:

Bộ ngũ sự

Bộ tam sự

Bát hương

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook