Đặt tượng Phật Di lặc ở 5 vị trí đắc đạo này giúp gia chủ đắc tài đắc lộc

Cách chọn đồ đồng

Đặt tượng Phật Di lặc ở 5 vị trí đắc đạo này giúp gia chủ đắc tài đắc lộc

Ngày đăng: 12-06-2022 | Lượt xem: 358

Phật Di lặc trong tâm tưởng người Việt là một vị thần mang lại sự an lạc, bình an và sự may mắn trong cuộc sống. Để thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình, gia chủ nên đặt tượng Phật Di lặc ở 5 vị trí sau đây.

Ở cung Sinh Khí

Trong Bát Trạch có 8 hướng, Sinh Khí (hướng chính Bắc) là một trong số đó. Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Do đó, đặt Tượng Phật Di Lặc ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, sức khỏe, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ở phía Đông

Cuộc sống gia đình khó tránh những lúc mâu thuẫn, cãi vã khiến mọi thành viên trong nhà đều bị ảnh hưởng. Bạn nên đặt một bức tượng ông Phật cười ở phía Đông của ngôi nhà hay phòng khách để hóa giải những rắc rối đó, tạo ra sự hài hòa cho cả gia đình.

Ở hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân, hội trường... sẽ đem lại tiền tài và may mắn. Đối với những người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong công ty hoặc các chính trị gia, đặt tượng Phật Di lặc ở hướng Đông Nam văn phòng hay bàn làm việc sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù và vạn sự hanh thông. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật với nụ cười sảng khoái cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Trong xe ô tô: Với những người hay đi xe đường dài, đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn, xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc bằng các loại gỗ thơm như Hoàng Đàn, Bách xanh, Xá Xị... Vừa tốt cho sức khỏe, có ý nghĩa phong thủy và thẩm mỹ.
- Trên bàn làm việc: Đặt tượng Phật Di Lặc ở văn phòng, trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cho bạn. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới. Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Phật Di Lặc này trên bàn học để tập trung, tăng cảm hứng học tập và khả năng sáng tạo.

Trong xe ô tô

Với những người hay đi xe đường dài, đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn, xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc bằng các loại gỗ thơm như Hoàng Đàn, Bách xanh, Xá Xị... Vừa tốt cho sức khỏe, có ý nghĩa phong thủy và thẩm mỹ.

Trên bàn làm việc

Đặt tượng Phật Di Lặc ở văn phòng, trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cho bạn. Đồng thời, nó còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới. Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Phật Di Lặc này trên bàn học để tập trung, tăng cảm hứng học tập và khả năng sáng tạo.

Chúc gia chủ gia tăng tài lộc nhờ các vị trí đặt tượng Phật Di lặc đúng cách.

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook