Hoa sen vàng

Thông tin sản phẩm

Hoa sen vàng

Liên hệ
Hoa sen đồng vàng cao cấp
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm:

- Được chế tác thủ công hoàn toàn bằng đồng vàng nguyên chất.

- Màu sắc bên trong và bên ngoài đồng nhất của đồng nguyên chất, bên ngoài được phủ lớp 2k (sơn không màu) để bảo vệ màu.

- Kiểu dáng mềm mại tự nhiên, bông sen được mở rộng cánh, ddowngf nét chạm tinh xảo. Cành sen bạn có thể uốn cắm với nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau.

- Hoa sen được cắm vào lọ bằng đồng, bằng sứ, bằng gỗ... đều đẹp và sang trọng.


Ý nghĩa:
- Trong phong thủy lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, mang lại may mắn đồng thời cất giữ và bảo quản tài sản của cải cho gia chủ. Thường lộc bình được đặt 2 bên bàn thờ dùng để cắm hoa sen.

- Hoa sen là một thứ hoa được đời yêu quí, nhất là trong giới Phật tử, hoa sen được dùng cúng dường và làm chỗ ngồi cho chư Phật. Chẳng riêng gì giới Phật tử quí trọng hoa sen mà cả trong mỗi gia đình, hoa sen cũng được dùng trên ban thờ gia tiên. Trong nghệ thuật thời cổ, hoa sen còn được dùng làm để tài trang tri, chính vì thế, hoa sen luôn là nguồn cảm hứng bất tuyệt củanghệ thuật tạo nên những sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt.

Xem thêm sản phẩm:

Đĩa sen

Chân nến hoa sen

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook