3 điều cần lưu ý khi bài trí bàn làm việc đúng phong thủy

Cách chọn đồ đồng

3 điều cần lưu ý khi bài trí bàn làm việc đúng phong thủy

Ngày đăng: 28-04-2021 | Lượt xem: 566

Việc bài trí bàn làm việc đúng phong thủy không những giúp bạn loại bỏ đi sự nhàm chán mà còn đem lại cảm giác thoải mái giúp cho công việc được suôn sẻ hơn.

Phong thủy bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu bài trí đúng phong thủy, công việc của bạn sẽ hanh thông, thăng tiến. Ngược lại, nếu sắp xếp sai lệch sẽ gây khó khăn hơn trong công việc. Phong thủy bàn làm việc cần lưu ý 3 điều sau.

Nên lựa chọn hướng ngồi làm việc

Phong thủy bàn làm việc

Ngồi đối diện với lối vào (quay mặt ra lối vào): Việc đặt bàn hướng ra lối vào cho bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin. Bạn luôn khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.

Nếu bàn làm việc của bạn đặt thẳng hướng với cửa ra vào (quay lưng ra cửa) thì bạn luôn là người đầu tiên được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ được giao, tốt nhất bạn nên đặt bàn hơi chệch hướng với cửa ra vào.

Cần đặt bàn ở vị trí nhìn rõ các lối đi: Các lối đi trong phòng cần được nhìn thấy rõ ràng từ chỗ bạn để nhận diện tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cởi mở và dễ dàng hợp tác với mọi người.

Lựa chọn ánh sáng

Nên chọn ánh sáng từ bên phải. Quá ít ánh sáng thì sẽ làm cho công việc trì trệ, còn quá nhiều ánh sáng sẽ gây cảm giác nhức đầu. Vì thế hãy thiết kế ánh sáng hợp lý nhất.

Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch của bạn: Không nên làm việc chỉ với ánh đèn huỳnh quang trên trần (hiện tượng bóng mờ). Đặt đèn bên tay nghịch của bạn để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận của bạn đang làm việc.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy bằng đồng

Đặt trên bàn làm việc nên chọn những vật phẩm phong thủy trợ giúp mình sẽ mang lại nhiều năng lượng và vượng khí tốt. Có rất nhiều các vật phẩm với các chất liệu khác nhau để bạn lựa chon. Đối với các vật phẩm bằng kim loại đồng sẽ đem lại dương khi cho không gian và cho gia chủ…

Để được tư vấn chuyên sâu về phong thủy bàn làm việc, vui lòng gọi tới hotline: 0972 465 914

Tags: phong thủy bàn làm việc, phong thuy ban lam viec

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook