Chọn mua bộ lư đồng giá bao nhiêu là hợp lý?

Cách chọn đồ đồng

Chọn mua bộ lư đồng giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngày đăng: 20-07-2017 | Lượt xem: 13261

Lư hương (hay đỉnh đồng) là đồ thờ cúng tâm linh không thể thiếu tại đình, chùa, đền, miếu, bàn thờ gia tiên và các nơi thờ cúng khác. Trên thị trường hiện nay, với sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng, nên làm thế nào để chọn được bộ lư đồng chất lượng tốt với giá cả hợp lý là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, muốn biết.

Tại không gian thờ cúng, lư hương đồng luôn được đặt tại những vị trí nghiêm trang nhất. Lư hương là nơi dùng để đốt trầm tạo ra mùi thơm thanh khiết. Theo quan niệm tâm linh, mùi hương trầm thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí rất tốt; về mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hoà thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc.

lu-huong-tho-cung

Lư hương là đồ thờ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên

Với những ý nghĩa tâm linh đặc biệt đó, nên bộ lư đồng ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các nơi thờ cúng. Kèm theo đó, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều bộ lư đỉnh với chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Để xác định được giá của một bộ lư đồng, ta cần phải căn cứ vào những điểm sau:

- Kích thước bộ lư đồng :

Một bộ lư to hay nhỏ đều có giá thành khác nhau, vì thế tùy vào không gian, kích thước của bàn thờ gia tiên, nơi thờ cúng mà chúng ta có thể chọn cho mình một bộ lư đồng với kích thước phù hợp.

- Kỹ thuật sản xuất và chất liệu cũng quyết định rất nhiều đến giá thành sản phẩm:

+ Bộ lư đồng chạm thủ công hoặc đúc thủ công: Được sản xuất bởi bàn tay khéo léo của các người thợ thủ công truyền thồng. Được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất đảm bảo( đồng vàng hoặc đồng đỏ). Sản phẩm có bố cục cân đối với những họa tiết hoa văn truyền thống thuần Việt. Độ bền, đẹp mãi với thời gian.

lu-huong-dong-vang-cham-thu-cong

Lư hương đồng vàng chạm thủ công


lu-huong-dong-do

Lư hương đồng đỏ chạm thủ công


lư-huong-kham-tam-khi

Lư hương đồng đỏ khảm tam khí cao cấp

Bộ lư đồng đúc công nghệ: được sản xuất công nghiệp, giá thành thì rẻ hơn vì làm hàng loạt. Do làm trên máy móc nên đường nét họa tiết hoa văn cứng, nhiều kiếu dáng và hoa văn ngoại lai, được làm từ nguyên liệu đồng pha trộn với một số hợp kim khác...

*** Trên đây là một vài gợi ý để giúp các bạn có thêm thông tin chọn mua được bộ lư hương cũng như đồ thờ cúng bằng đồng với chất lượng và giá cả hợp lý. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay với đồ thờ cúng Việt DoVi chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "Đồ Đông Việt DOVI" :

Số 184 , Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) - Vạn Phúc - Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 0433.119.166 / 097 2465914 Fax: 0433.519.214 Email: dothocungviet@gmail.com

Website: dothocungviet.com


banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook