9 vật phẩm phong thủy bằng đồng hút tài lộc cho gia chủ

Cách chọn đồ đồng

9 vật phẩm phong thủy bằng đồng hút tài lộc cho gia chủ

Ngày đăng: 14-05-2021 | Lượt xem: 62

Theo khoa học phong thủy, số phận con người luôn xoay quanh quan hệ ngũ hành. Việc sử dụng đúng những vật phẩm phong thủy bằng đồng sẽ giúp thu hút tài lộc và vượng khí, tránh tà và mang tới sức khỏe đến cho gia chủ.

Ngày nay, việc trưng bày các vật phẩm phong thủy bằng đồng không còn là điều xa lạ trong mỗi gia đình. Nó không những mang lại tính thẩm mỹ  cho không gian bạn đang sống mà còn là biếu tượng giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài vận và sức khỏe trong cuộc sống.

Mỗi vật phẩm phong thủy bằng đồng đều mang một ý nghĩa, một tính năng riêng ảnh hưởng tới vận khí của chủ nhân. Dưới đây là 9 vật phong thủy bằng đồng hút tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất bởi những ý nghĩa, tính năng đặc biết mà nó mang lại cho vận khí của mình.

Tượng phật Di Lặc mang niềm vui, may mắn và hạnh phúc gia đình

Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng lớn và miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo.

Tam đa

Tam Đa là tên gọi khác của ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ.  Trường thọ, danh tiếng và tiền tài chính là ba yếu tố tốt đẹp nhất của vận may mà con người luôn tin tưởng sẽ có được nhờ Phúc, Lộc, Thọ – ba vị thần đại diện cho lĩnh vực tài lộc. Trong phong thủy, tượng Tam Đa mang đến những điều mà con người hy vọng trong nhiều thế kỷ qua, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Tỳ Hưu mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản trong nhà

Theo truyền thuyết Tỳ Hưu là một linh vật: đầu nửa rồng nửa thú, có sừng Hươu, trán Lạc Đà, tai Chó,  mắt Quỷ, mũi Sư Tử,  miệng rộng, răng nhe, bờm Sư Tử, thân Ngựa, đuôi Bò, mình có vẩy Rắn.
Trong phong thủy, Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Thiềm Thừ phong thủy mang may mắn về tiền bạc cho gia chủ

Thiềm Thừ là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ – biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Linh vật này được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn.

Cá chép phong thủy

Ngoài những vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ… thì  cá chép bằng đồng cũng được coi là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc, sự thành đạt trong kinh doanh cho gia chủ.

Trong buôn bán làm ăn cá chép đại diện cho nguồn Thủy nghĩa là nguồn tài lộc dồi dào, đem lại vận may, hóa giải sát khí bệnh tật và tai họa.

Ngoài ra nhà có trẻ con còn đang đi học thì thường sẽ đặt con cá chép bằng đồng trong nhà để cầu may mắn, thuận lợi cho trẻ trong con đường học vấn, thi cử.

Ngựa phong thủy

Ngoài tính trung thành, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc. Vì vậy theo phong thủy, nhất là với các doanh nhân,  họ thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của mình.

Gương bát quái

Trong phong thủy, gương bát quái có công dụng là hội tụ năng lượng vũ trụ để trấn áp tà khí, biến hung thành cát, hay để bảo vệ, hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu, treo tại những vị trí phạm ví dụ như những ngôi nhà có hướng nhìn ra mặt đường lớn, ở gần nghĩa địa, cầu cống, ở góc ngã tư hoặc có cây lớn chắn lối vào sẽ tạo thành các mũi tên độc gây ảnh hưởng …

Một lưu ý là bạn không nên tự tiện mua và treo gương Bát Quái cho nhà mình. Tốt nhất hãy mời thầy Phong Thủy đến nhà để được hướng dẫn treo gương đúng cách.

Chuông gió phong thủy

- Chuông gió từ lâu vẫn được xem là vật trang trí xinh xắn cho ngôi nhà… Âm thanh chuông gió phát ra nghe rất thú vị và tạo cảm giác lãng mạn cho không gian. Bên cạnh đó, chuông gió còn có vị trí khá quan trọng trong phong thủy nhà ở.

- Chuông gió phong thủy được làm thủ công bằng đồng nguyên chất, gồm 6 hoặc 9 ống đồng, trong đó 5 hoặc 8 ống xung quanh chạm hình bát quái và 1 thanh giữa chạm hình long phượng sum vầy. Trong phong thủy Chuông gió được dùng để khắc chế những nguồn năng lượng tiêu cực, xua tan đi khí xấu, đồng thời giúp lưu chuyển những luồng khí có lợi trong căn nhà đem lại may mắn.

Hồ lô phong thủy

Trong phong thủy, hồ lô là biểu tượng mãnh mẽ của sức khỏe và trường thọ. Một số người cho rằng, nó là thứ tích hợp được sinh khí của Thiên địa và Nhân. Cũng như  gương bát quái nó là công cụ để hóa giải bất lợi. Vì vậy, trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ.

Tags: vật phẩm phong thủy bằng đồng, vat pham phong thuy bang dong, vật phẩm phong thủy bằng đồng hút tài lộc, vat pham phong thuy bang dong hut tai loc

banner-contact

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 -  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Chat Live Facebook