Bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng đẹp tinh xảo

Cách chọn đồ đồng

Bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng đẹp tinh xảo

Ngày đăng: 24-05-2021 | Lượt xem: 346

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và là báu vật đem lại may mắn cho gia chủ.

Tượng 3 Ông Tam Đa hay còn gọi là Tượng Phúc Lộc Thọ gồm 3 ông đại diện cho ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần và thường không đứng tách rời nhau mà đi thành bộ tượng.

Ngày nay, trên thị trường, bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ được chế tác từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như bằng sứ, bằng nhựa composite, bằng đá, bằng gỗ và bằng đồng, thậm chí còn được chế tác bằng vàng với kích thước nhỏ. Tuy nhiên xét về độ bền, tính thẩm mỹ và cát khí tốt giá thành hợp lý có lẽ vẫn là những pho tượng được chế tác thủ công bằng chất liệu đồng vàng.

Đặc điểm của bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng

- Được chế tác bằng đồng nguyên chất, mạ vàng 24K.

- Tượng được đúc rất tỉ mỉ, tinh xảo, sắc nét.

- Tượng được giữ nguyên màu đồng rất đẹp mắt, độ bền cao.

- Kích thước đa dạng, nhận chế tác theo nhu cầu.

Ý nghĩa của bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng

Hình Tượng Ông Phúc

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông.

Hình Tượng Ông Lộc

Ông Lộc hay ông Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán – Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “ngọc như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh.

Hình Tượng Ông Thọ

Ông Thọ có tên thật là Đông Phương Sóc, giữ chức Thừa tướng trong triều đình đời nhà Hán. Triết lý làm quan của ông là “Quan thì phải lấy lộc, nếu không lấy lộc thì làm quan có nghĩa lý gì”. Tuy nhiên, ông Đông Phương Sóc lại là một người quan liêm bởi ông chỉ thích lộc của Vua ban thưởng, nhất định không nhận của cải đút lót. Ông Đông Phương Sóc sống thọ đến năm 125 tuổi, lúc ông mất thì chỉ có duy nhất đứa chút bốn đời lo tang ma, còn cháu chắt đều đã chết trước hết cả.

Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ đồng vàng thường được sử dụng làm gì?

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và là báu vật đem lại may mắn cho gia chủ. Vì thế, bộ tượng tam đa đồng vàng thường được trưng bày ở rất nhiều trong ngôi nhà và không gian việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình minh. Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự.

Ở đâu bán Bộ tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng?

Để được tư vấn và mua hàng tượng Phật Di lặc bằng đồng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI

- Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

- Điện 2thoại: 0972 465 914

Tags: tượng tam đa đồng vàng, tuong tam da dong vang, tượng tam đa phúc lộc tho, tuong tam da phuc loc tho, bộ tam đa phúc lộc thọ, bo tam da phuc loc tho, bộ tam đa phúc lộc thọ bằng đồng, bo tam da phuc loc tho bang dong

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook