Cách bài trí tượng Phật Di lặc đúng cách giúp tăng vượng khí

Cách chọn đồ đồng

Cách bài trí tượng Phật Di lặc đúng cách giúp tăng vượng khí

Ngày đăng: 19-05-2021 | Lượt xem: 68

Trưng bày tượng Phật Di lặc trong nhà hoặc nơi làm việc không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà cong tăng tính phong thủy. Cách bài trí tượng Phật Di lặc như thế nào mới đúng cách, tham khảo ngay trong bài viết này nhé!

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Hướng dẫn cách bài trí tượng Phật Di lặc trong nhà đúng cách, chuẩn phong thủy

- Khi thỉnh tượng Phật Di Lặc về nhà, nên đặt tượng tại các vị trí trang trọng, tôn nghiêm. Có thể đặt tượng tại phòng thờ, phòng làm việc hoặc phòng khách, ban thờ thần Tài - Ông Địa. Như vậy, Phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, hạnh phúc, gia đình được an lạc, thịnh vượng.

- Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo các hướng sinh khí, vượng khí tốt với mệnh gia chủ.
+ Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc. Trong phong thủy, ý thu hút tài lộc, làm ăn phát triển và tránh được kẻ xấu hãm hại.

+ Hướng Tây Bắc: Theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý Nhân. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà theo hướng này giúp gia chủ gặp được quý nhân trợ giúp, phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn.

+ Đặt tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí. Cung Sinh Khí thuộc một trong tám hướng của Bát Trạch giúp thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào và thịnh vượng.

+ Đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng làm việc hay trên bàn làm việc. Việc này giúp gia chủ xua tan mệt mỏi căng thẳng, thu hút tài lộc và hỗ trợ sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

- Đặt tượng trên kệ cao 1m đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm hàng xóm và khách tới thăm có nhiều thiện cảm hơn. Đặt tượng Di Lặc trên bàn học, bàn làm việc sẽ giúp đường công danh thăng tiến, học hành đỗ đạt.

- Đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hoặc đồng trong xe còn giúp cho tài xế hoặc những người phải thường xuyên lái xe giảm bớt căng thẳng, tập trung, minh mẫn, tránh được tai nạn và cơ thể giảm bớt mệt mỏi.

Để mua hàng và được tư vấn cách đặt tượng Phật Di lặc đúng cách, quý khách hàng vui lòng liên hệ: ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI

- Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

- Hotline: 0972 465 914

Tags: cách bài trí tượng phật di lặc, cach bai tri tuong phat di lac, cách trưng bày tượng phật di lặc, cach trung bay tuong phat di lac, cách đặt tượng phật di lặc, cach dat tuong phat di lac

banner-contact

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 -  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Chat Live Facebook