"Tiền vào như nước" nhờ vị trí đặt lộc bình đúng phong thủy

Cách chọn đồ đồng

"Tiền vào như nước" nhờ vị trí đặt lộc bình đúng phong thủy

Ngày đăng: 17-03-2021 | Lượt xem: 601

Hiện nay, lộc bình được nhiều gia đình Việt Nam chọn lựa bởi sự sang trọng và ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Chúng ta thường thấy lộc bình hay đặt ở phòng khách, gia chủ mua lục bình cần biết vị trí đặt lục bình bên trong nhà sao cho phù hợp để lục bình mang đến tiền tài và phú quý.

Cách đặt lộc bình trong nhà

- Không nên đặt lộc bình đối diện với cửa chính, vì nếu như thế sẽ làm thất thoát tài sản ra ngoài. Với những lục bình gỗ có kích thước lớn thì nên đặt trong phòng khách hoặc phòng thờ, vừa trang nghiêm lại đúng ý nghĩa về phong thủy. Khi trưng bày lộc bình trong phòng khách sẽ thể hiện được độ hiểu biết của người chơi cũng như đẳng cấp của gia chủ.

*** Xem thêm: Ý nghĩa của lộc bình bằng đồng trong phong thủy

- Nếu trưng bày một cặp lộc bình không cân xứng trong cùng một không gian nhà sẽ làm ảnh hưởng tới ý nghĩa phong thủy cũng như giảm đi sự quyền uy của chủ nhân ngôi nhà trước những vị khách có hiểu biết về cách chơi lộc bình.

- Ngoài lộc bình gỗ, người chơi có thể sử dụng lộc bình bằng các chất liệu khác như: lộc bình sứ, lộc bình thủy tinh…. Khi sử dụng lộc bình bằng các chất liệu này thì nên đặt ở vị trí có hướng tây nam hoặc đông bắc trong nhà thì tốt nhất. Với lộc bình làm bằng đồng thì nên đặt ở hướng tây hoặc tây bắc.

Lưu ý khi đặt lộc bình trong nhà

- Tuyệt đối không được đặt các loại lộc bình phong thủy ở gian bếp, điều này đồng nghĩa với việc làm tan biến hết tài lộc của gia đình.

- Kích thước lộc bình có rất nhiều kích cỡ khác nhau, tuy nhiên nên chọn bình có kích thước theo chuẩn lỗ ban, đo cả trên cả dưới. Khi chọn bình có kích thước chuẩn phong thủy sẽ phát huy được tối đa khả năng chiêu tài cho gia chủ.

Tags: vị trí đặt lộc bình trong nhà, vi tri dat loc binh trong nha

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook