Đèn dầu thái cực

Thông tin sản phẩm

Đèn dầu thái cực

Liên hệ
Đèn dầu thái cực được đúc thủ công hoàn toàn từ đồng vàng nguyên chất, kích thước 45cm ( bao gồm cả bóng đèn ), kiểu dáng thiết kế tinh xảo, sang trọng...
Thông tin sản phẩm

Đèn dầu thái cực

den-dau-thai-cuc

Đèn thái cực

Đặc điểm đèn thái cực:

- Được đúc thủ công hoàn toàn bằng đồng vàng nguyên chất. Kích thước cao 45cm ( cả bóng đèn).

- Kiểu dáng, đường nét được chắt lọc, tinh xảo.

- Dễ lau chùi, không bám bụi.

- Màu sắc bên trong và bên ngoài đèn thái cực đồng nhất của đồng nguyên chất, bên ngoài được phủ lớp 2k (sơn không màu) để bảo vệ màu.

*** Xem thêm: Đèn dầu thờ cúng và ý nghĩa mang đặm văn hóa người Việt

Cách sử dụng đèn thái cực:

Đèn dầu thái cực là nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Do đó đèn dầu luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ ở các gia đình hoặc đình chùa để "giữ lửa" và để lấy lửa thắp hương trong các kì cúng lễ hay giỗ chạp.

Về mặt đời sống tâm linh người Việt, lửa còn có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới người sống và thế giới người chết. Điều này được thể hiện rất rõ nét trong nghi thức dâng hương (thắp hương, đốt hương) của người Việt. Người Việt tin rằng nén hương khi đốt lên (có lửa) như một nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau. Ngày giỗ, ngày tết, bàn thờ không thể không có lửa đèn, khói nhang. Chỉ khi thắp lửa đèn, khi dâng hương, người Việt mới khấn vái, cầu mong gia tiên phù hộ độ trì, thành kính mời ông bà, ông vải về ăn cỗ cúng và tin rằng tấm lòng thành kính của người thắp hương sẽ quyện theo làn khói thơm hướng về cõi thiêng liêng.

Đồ thờ cúng Việt DoVi chuyên thiết kế, chế tác và cung cấp những sản phẩm đồ thờ cúng, đèn dầu thờ cúng, đèn thờ cúng bằng đồng đa dạng về mẫu mã, với chất lượng, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "Đồ Đông Việt DOVI" :

Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) - Vạn Phúc - Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0972465914 Fax: 0433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Websitehttp://dothocungviet.com

Tags: đèn thái cực, đèn dầu thái cực, den dau

banner

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook