Tượng Phật Di lặc bằng đồng mạ vàng 24K ngồi cầm trái đào tiên

Cách chọn đồ đồng

Tượng Phật Di lặc bằng đồng mạ vàng 24K ngồi cầm trái đào tiên

Ngày đăng: 17-05-2021 | Lượt xem: 272

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng mang lại nụ cười và may mắn cho con người luôn hướng "tâm Phật” khi trưng bày ở tại gia hoặc hưởng pháp Đức Phật tại vị trí chiêm ngưỡng trang trọng nhất trong ô tô, xe hơi.

Tượng Phật Di Lặc ngồi cầm trái đào bằng đồng có hình dáng ngài ngồi dựa lưng vào thỏi vàng trên trên tay cầm 1 trái đào. Trên khuôn mặt ngài luôn được thể hiện với nụ cười thật hiền hậu tạo cho chúng ta cảm giác được bình an và hạnh phúc.

Đặc điểm của tượng Phật Di lặc bằng đồng

- Được chế tác bằng đồng nguyên chất, mạ vàng 24K.

- Tượng được đúc rất tỉ mỉ, chi tiết thể hiện rõ được vẻ thần thái của ngài.

- Tượng Di lặc được giữ nguyên màu đồng rất đẹp mắt, độ bền cao.

Ý nghĩa của tượng Phật Di lặc bằng đồng

- Với nụ cười an nhiên, từ bi, hỉ xả, tượng Phật Di Lặc của Đồ đồng Việt Dovi như lời nguyện ước ” An lạc, hạnh phúc” cho người sở hữu.
- Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.
- Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Ứng dụng của tượng Phật Di lặc trong trang trí

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng mang lại nụ cười và may mắn cho con người luôn hướng ” tâm Phật” khi trưng bày ở tại gia hoặc hưởng pháp Đức Phật tại vị trí chiêm ngưỡng trang trọng nhất trong ô tô, xe hơi.

Ở đâu bán tượng Phật Di lặc bằng đồng?

Để được tư vấn và mua hàng tượng Phật Di lặc bằng đồng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI
- Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
- Điện thoại: 0972 465 914

Tags: tượng phật di lặc bằng đồng, tuong phat di lac bang dong, bán tượng phật di lặc bằng đồng, ban tuong phat di lac bang dong, giá tượng phật di lặc bằng đồng, gia tuong phat di lac bang dong

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook