Cấm kỵ phong thủy cửa ra vào nhà ở khiến gia đình mạt vận

Phong tục tập quán của người Việt

Cấm kỵ phong thủy cửa ra vào nhà ở khiến gia đình mạt vận

Ngày đăng: 05-05-2015 | Lượt xem: 27195

Trong phong thủy nhà ở, có một yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà mà chúng ta phải cực kì để ý đó là lối cửa ra vào. Nó đóng một vai trò quan trọng quyết định sự may mắn gia đình.

Nếu bạn bố trí phong thủy nhà ở tốt tại ngay lối cửa ra vào, bạn sẽ nhận được may mắn và ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều xui rủi.

1. Nhìn thấy ngay cầu thang ở lối ra vào

Nếu ngôi nhà đang trong tình trạng này, nó sẽ 'hút' hết mọi đường may mắn của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhìn thấy nhà vệ sinh ngay từ lối vào, sức khỏe mọi người trong nhà đều bị ảnh hưởng xấu.
Mẹo: Bạn có thể đặt một chậu cây xanh ở nơi này để loại bỏ các năng lượng tiêu cực.

2. Vật cản ở lối vào của ngôi nhà

Đặt một chậu cây nhỏ ở ở cửa để giảm thiểu năng lượng tiêu cực đổ xô vào

Nếu bạn nhìn thấy một vật cản lớn như đèn, tủ quá to hoặc bất cứ trở ngại khác khi đi ra cửa, ngôi nhà của bạn đã bị nhiễu loạn bởi các nguồn năng lượng tiêu cực. Chúng ào ạt trong nhà gây ra hỗn loạn về tinh thần cho những người sống bên trong.
Mẹo: Tương tự như trên, bạn có thể đặt một chậu cây nhỏ ở nơi này để giảm thiểu năng lượng tiêu cực đổ xô vào.

3. Cửa vào đối diện trực tiếp cửa sổ

Khi bước vào nhà, nếu bạn ngay lập tức thấy cửa sổ thì điều đó cho thấy năng lượng tốt cũng vậy. Chúng vào từ cửa trước và thoát ra ngay ở cửa sổ chứ không đọng lại trong nhà. Do vậy, may mắn, tiền tài cũng cứ thế không cánh mà bay.
Mẹo: Đặt một bức mành che hoặc cây xanh cao để ngăn chặn năng lượng tốt thoát ra ngoài.

4. Biển số nhà phải sạch và sáng bóng

Giữ số biển số nhà của bạn luôn sáng bóng bởi vì nó tượng trưng cho mặt tiền của nhà bạn. Nếu như để dơ bẩn, chủ nhà dễ bị vu khống, gặp tin đồn không hay hoặc có xích mích với những người trong gia đình. 
Mẹo: Rèn thói quen lau biển số nhà định kì

5. Giữ lối vào cửa không lộn xộn

Rất nhiều người muốn đặt các vật dụng như túi golf, túi gym ở lối vào vì rất thuận tiện. Nhưng luôn luôn nhớ giữ cho lối vào của gia đình được gọn gàng. Thêm vào đó, bạn cũng nên nhớ luôn luôn vứt bỏ bất kỳ hộp các-tông hoặc rác tại lối vào.

Không để đồ chơi lộn xộn và bày bừa ở lối cửa ra vào nhà ở

6. Không để đồ chơi bày bừa lối ra vào

Đặt quá nhiều búp bê và đồ chơi ở lối vào ngôi nhà của bạn là một điều cấm kỵ lớn vì nó sẽ hút đi may mắn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể loại bỏ các đồ chơi và thay thế chúng bằng linh vật cát tường, ví dụ như Phúc - Lộc - Thọ và nhiều bảo bối phong thủy khác.

7. Không để bóng đèn cháy

Từ góc nhìn về phong thủy tốt, chúng ta phải giữ mái hiên lối vào của ngôi nhà rộng rãi, tươi sáng và sạch sẽ để thu hút nhiều tài vận.  Đảm bảo rằng đèn luôn sáng khi cần ở cửa ra vào và luôn luôn thay thế ngay khi bóng đèn bị cháy.

8. Vứt bỏ giày hỏng hoặc không còn sử dụng

Tủ giày là một nơi tập trung mùi nặng nhất ở lối vào. Luôn luôn vứt bỏ những đôi giày bạn đã không sử dụng trong vòng 2 năm (rất có thể bạn sẽ không cần nó nữa). Và bạn cũng cần làm sạch bên trong và bên ngoài của tủ giày thường xuyên.

Tags: phong thủy cửa ra vào, phong thuy cua, phong thuy cua ra vao, phong thủy cửa nhà, ban tho gia tien, phong thủy cửa nhà ở

Có thể bạn quan tâm:7 điều kiêng kỵ trong

phong thủy nhà ở bạn

phải biết

8 bí quyết cải tạo vận mệnh

đơn giản mà hiệu quả trong

phong thủy nhà ở

Cẩm nang phong thủy nhà ở

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook