Mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Cách chọn đồ đồng

Mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Ngày đăng: 07-10-2020 | Lượt xem: 465

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bày bán đồ thờ cúng bằng đồng vàng. Nhưng để mua được sản phẩm tốt không hề đơn giản. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp được gia chủ có thêm thông tin để lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng.

Hiện nay, đồ thờ cúng được làm bằng 3 chất liệu chính, đó là sứ, gỗ và đồng. Trong đó, đồ thờ cúng bằng đồng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Vậy đồ thờ bằng đồng có những ưu điểm gì?

Theo phong thủy của bàn thờ

Theo những quan niệm trong phong thủy, trên bàn thờ phải có đầy đủ các yếu tố ngũ hành, bao gồm: Kim ( ứng với đồ thờ cúng bằng đồng), Mộc ( ứng với bàn thờ, bài vị…), Thủy ( ứng với nước thờ), Hỏa ( ứng với nến, nhang, đèn dầu), Thổ ( ứng với tro trong bát hương). Chính vì thế, trên bàn thờ gia chủ phải bày ít nhất một món đồ thờ bằng đồng để đảm bảo hài hòa về phong thủy.

Độ bền cao, bền đẹp với thời gian

Có thể khẳng định rằng, đồng là loại chất liệu bền nhất trong chế tác đồ cúng. Không giống như đồ gỗ có thể bị mối mọt, đồ sứ có thể bị rơi vỡ thì đồ cúng bằng đồng có thể vẫn bền đẹp từ đời này sang đời khác.
Bên cạnh đó, những chi tiết được chạm khắc trên đồ thờ bằng đồng cũng sẽ vẫn nguyên vẹn qua thời gian. Nếu như gia chủ chỉ lau chùi vệ sinh thì những đồ thờ bằng đồng sẽ không bao giờ bị méo mó, bạc màu hay hỏng hóc.

Đồ thờ bằng đồng vàng thể hiện sự trang trọng

Đồ thờ bằng đồng luôn cho ta cảm giác linh thiêng, trang trọng khi nhìn vào. Đây cũng là lý do mà ngày xưa, ta chỉ có thể bắt gặp những món đồ này ở những từ đường hay nhà thờ họ. Ngày nay, kinh tế phát triển nên đồ thờ bằng đồng đã trở nên phổ biến ở các già. Việc sử dụng những món đồ này cũng là cách để con cháu thể hiện tấm lòng thảo thơm, hiếu kính đối với ông bà tổ tiên.

Địa chỉ mua đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn thế nào. Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm đồ thờ bằng đồng mà vẫn còn thắc mắc về chất lượng, hãy tham khảo Đồ đồng Việt DOVI, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất.

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook