Quà tặng bằng đồng sang trọng và ý nghĩa cho các dịp quan trọng

Tư vấn

Quà tặng bằng đồng sang trọng và ý nghĩa cho các dịp quan trọng

Ngày đăng: 26-02-2021 | Lượt xem: 562

Những món quà tặng bằng đồng luôn là những lựa chọn được mọi người hướng tới tặng người thân, bạn bè, cấp trên hay đối tác.

Vào những dịp quan trọng, việc lựa chọn một món quà sao cho thật sang trọng và ý nghĩa là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm.

Quà tặng bằng đồng không những thể hiện được sự sang trọng của món quà mà còn thể hiện được sự tinh tế, tình cảm của người mua dành cho người nhận. Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng bằng đồng cho những trường hợp nhất định để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp với hoàn cảnh.

Quà tặng bằng đồng dịp năm mới, tân gia

Tranh chữ Lộc bằng đồng mạ vàng

Để chọn được một món quà để tặng trong dịp đầu xuân năm mới hay đi tân gia thì không phải là việc khó khăn. Nhưng để chọn được món quà phù hợp và có ý nghĩa lại khiến những người trong cuộc mất rất nhiều thời gian.

Để chọn quà mừng năm mới hay nhà mới thì bạn có thể tham khảo các món quà bằng đồng như sau:

Với món quà chúc mừng năm mới thì đây là dịp kết thúc một năm cũ với nhiều thăng trầm và đón chào một năm mới với mong muốn mọi sự như ý và suôn sẻ. Những món quà tặng bằng đồng là những bức tranh hoa lá, cảnh sắc mùa xuân sẽ là gợi ý dành cho bạn. Cụ thể, bạn nên chọn những bức tranh đồng vui tươi như tranh Hoa mai, hoa đào, tranh Tứ quý bốn mùa,... đây là những bức tranh biểu tượng cho mùa xuân và mang ý nghĩa luôn vui vẻ, cả năm bốn mùa bội thu và có nhiều khởi sắc.

Còn nếu bạn đi mừng tân gia thì nên lựa chọn những bức tranh đồng mang ý nghĩa là tài lộc dồi dào, mọi việc suôn sẻ, gia đình bình an. Bạn có thể tham khảo các tranh bằng đồng để làm quà mừng nhà mới như: Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, tranh chữ Lộc… Đây đều là những bức tranh được nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách.

Quà tặng bằng đồng để mừng thọ

Tranh mừng thọ bà bằng đồng vàng

Mừng thọ là một phong tục cổ truyền của dân tộc ta và lễ thường được các gia đình tổ chức tại nhà hoặc được các địa phương tổ chức tại nhà văn hóa hay ủy ban. Mừng thọ là dịp con cháu thể hiện lòng thành kính với người cao tuổi nói chung và và với ông bà, cha mẹ nói riêng.

Việc chọn quà mừng thọ cho các cụ để thể hiện lòng thành kính cũng như mang ý nghĩa cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Với những dịp này thì bạn có thể tham khảo các món quà từ đồng như các bức tranh mừng thọ, tranh chữ Thọ với ý nghĩa chúc ông bà cha mẹ bách niên giai lão, luôn vui vẻ mạnh khỏe bên con cháu.

Quà tặng cho sếp, bạn bè hay đối tác

Đối với những mối quan hệ tại cơ quan làm việc thì việc tặng quà không những để thể hiện tấm lòng mong muốn tạo dựng mối quan hệ lâu dài mà còn gắn chặt tình đoàn kết. Với đối tác, sếp và đồng nghiệp việc tặng quà sẽ giúp kết ngắn tình hữu nghị song phương và thuận lợi cho các công việc về sau.

Bạn có thể tham khảo các món quà bằng đồng để tặng cho sếp, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp như: chủ đề Thuận buồm xuôi gió, Cửu ngư quần hội, Mã đáo thành công,... Đây là những món quà có ý nghĩa chúc mọi sự suôn sẻ, gặp nhiều thành công trong công việc, bách chiến bách thắng.

Với những chia sẻ về một số quà tặng bằng đồng như trên hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một món quà ý nghĩa và phù hợp với từng hoàn cảnh. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ tới Đồ đồng Việt DOVI để được tư vấn.

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook