Ý nghĩa và vị trí đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

Phong tục tập quán của người Việt

Ý nghĩa và vị trí đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

Ngày đăng: 14-07-2021 | Lượt xem: 617

Rất nhiều người lựa chọn tượng đồng Trần Hưng Đạo để đặt trong không gian làm việc. Vậy ý nghĩa của tượng và nên đặt tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng ở đâu hợp phong thủy nhất? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết này.

Trần Hưng Đạo có tên thật là Trần Quốc Tuấn, là con trai của An Sinh vương Trần Liễu. Nhờ được người tài khắp nơi dạy bảo nên ngay từ sớm ông đã sớm trở thành một người học sâu hiểu rộng, với văn võ song toàn.

Tượng đồng Trần Hưng Đạo được tạo nên dựa trên hình tượng về một vị tướng tài ba, xuấtchúng của dân tộc Việt nam Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Bức tượng đồng đẹp này không chỉ được đặt tại không gian sống trong nhà gia chủ, mà còn được thờ phụng tại các điện, phủ, hay miếu.

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn không chỉ là vị anh hùng dân tộc, người có công lớn trong cuộc chiến 3 lần chống quân Nguyên Mông dưới thời Trần, mà còn là một trong 10 vị tướng vĩ đại nhất thế giới. Ngài cũng là một nhà nghiên cứu quân sự vô cùng tài ba, là tác giả của những bộ binh pháp vô cùng nổi tiếng như Binh thư yếu lược, và Vạn kiếp bí truyền.

Chính vì vậy, ngày nay, thờ cúng tượng đồng Trần Hưng Đạo trong không gian sống không chỉ thể hiện tinh thần yêu nước, thể hiện lòng tự hào dân tộc, mà còn thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn.

Ý nghĩa của tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng

- Thờ cúng tượng đồng Trần Hưng Đạo tại nhà giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn nhận được sự phù hộ, gặp nhiều may mắn, tránh được kẻ xấu hãm hại.

- Vật phẩm có tác dụng trấn trạch vô cùng tốt, bởi vậy khi đặt một bức tượng đồng phong thủy đẹp này tại không gian phòng khách, không chỉ xua đuổi tà ma, điềm xấu, mà còn mang lại sự bình an, yên ổn cho gia đình gia chủ.

- Mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ: Thần khí thoát ra từ bức tượng đồng đẹp này không chỉ có tác dụng xua đuổi tà khí, điềm xấu mà còn giúp chuyển hóa các nguồn năng lượng xấu thành nguồn năng lượng tốt, giúp gia chủ có thể đón được nhiều tài lộc và vận may hơn.

- Trần Hưng Đạo là một vị tướng tài giỏi, và thông thạo văn võ, chính vì vậy đặt bức tượng đồng tại không gian phòng làm việc, ở vị trí thích hợp sẽ giúp gia chủ đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn, đồng thời tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại, gièm pha.

Vị trí đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo đúng chuẩn phong thủy

Để bức tượng đồng Trần Hưng Đạo này có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, dưới đây là những điều gia chủ cần phải lưu ý khi đặt bức tượng đồng này trong không gian sống nhà mình:

- Gia chủ nên đặt bức tượng đồng đẹp này trên bàn làm việc, hoặc trên một đôn gỗ gần cửa ra vào, với mặt hướng ra cửa chính để giúp trừ tà, xua đuổi những vận khí xấu, giúp trấn trạch tốt cho gia đình gia chủ. Để tránh phạm vào đại kỵ, gia chủ nên tránh đặt thẳng vật phẩm xuống đất.

- Gia chủ không nên đặt tượng đồng tại những nơi ồn ào, hay những không gian thiếu sự tôn nghiêm và sạch sẽ như chợ, nhà hàng, quán ăn, phòng ngủ hay phòng bếp nhà gia chủ.

Ngoài ra, nếu gia chủ muốn thỉnh tượng đồng Trần Hưng Đạo đẹp về để thờ cúng thì nên chọn nơi đặt tôn nghiêm, đồng thời nhờ thầy xem ngày tốt, giờ đẹp để rước bức tượng về.

Tags: tượng đồng trần hưng đạo, tuong dong tran hung dao, tượng trần hưng đạo bằng đồng, tuong tran hung dao bang dong, ý nghĩa tượng trần hưng đạo, y nghia tuong tran hung dao

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook