Điểm danh những vật phẩm phong thủy đem lại vượng khí cho người tuổi Sửu

Tư vấn

Điểm danh những vật phẩm phong thủy đem lại vượng khí cho người tuổi Sửu

Ngày đăng: 03-03-2021 | Lượt xem: 143

Không chỉ là vật bài trí không gian mà các vật phẩm phong thủy hợp mệnh còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn trong công việc, cuộc sống. Người tuổi Sửu hợp những vật phẩm phong thủy nào, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.

Người tuổi Sửu sinh nào nào? Mệnh gì?

Sau đây là 1 vài năm sinh được chúng tôi tổng hợp lại cho bạn đọc tiện theo dõi:

  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim
  • Tuổi Đinh Sửu năm 1997 mệnh Thủy
  • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc
  • Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 mệnh Thổ
  • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 mệnh Hỏa

Tính cách người tuổi Sửu

Đây là những người cần cù, chăm chỉ, có ý thức vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống. Những người tuổi này thường kiên định, nhẫn nại và có sức chịu đựng cao. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà họ thường có xu hướng hơi cứng nhắc.
Là người nhìn xa trông rộng, nhiệt tình với bạn bè, những người tuổi Sửu khiến những người xung quanh khâm phục. Tính nhẫn nhịn nhưng dứt khoát của họ khiến các mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn. Họ thường quyết định chọn lựa công việc của mình mà không cần theo ý ai.

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Sửu

Từ tranh treo tường, cho tới các loại vật phẩm phong thủy, gia chủ tuổi Sửu nên chọn các hình tượng phong thủy là Dậu và Tỵ. Nếu là các tượng Phật thì Phạt Quan thế âm bồ tát hay tượng Thần tài, tượng Phật Di lặc ... là những gợi ý tốt.

Tượng Trâu mạ vàng

Theo phong thủy, người tuổi Sửu sẽ hợp nhất với linh vật Trâu. Trên thực tế, trâu là loài vật gần gũi với đời sống nhân dân. Trong phong thủy, trâu tượng trưng cho sự cần cù, no đủ, thịnh vượng.
Bài trí tượng Trâu mạ vàng sẽ phát huy được những đức tính tốt đồng thời bài trừ những khí xấu ảnh hưởng tới người tuổi Sửu.

Tượng Quan thế âm bồ tát

Quan thế âm bồ tát đại từ đại bi là hình ảnh của tấm lòng nhân hậu, từ bi, cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Bài trí tượng Quan thế âm bồ tát sẽ giúp người tuổi Sửu cảm nhận được sự yên bình, cân bằng cảm xúc. Từ đó, làm việc, học tập tốt hơn.

Tượng Thần tài mạ vàng

Thần tài là một trong những vị thần chủ về tiền bạc, tốt cho những người làm kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định tặng quà cho một người bạn tuổi Sửu làm ăn buôn bán thì tượng Thần tìa chính là lời chúc tốt lành nhất.

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy, rắn là linh vật tam hợp với người tuổi Sửu. Rắn là biểu tượng của tài lộc, của cải và sự nhanh nhẹn, thông minh. Bài trí tượng rắn sẽ giúp người tuổi Sửu bù đắp thêm những đức tính tốt để ngày càng bay cao, bay xa.

Tượng Gà phong thủy mạ vàng

Cũng như Rắn, Gà là linh vật tam hợp với người tuổi Sửu. Bài trí tượng Gà trong phòng làm việc hay phòng khách với gia chủ tuổi Sửu có tác dụng chiêu tài, hóa lộc và tạo nguồn năng lượng mới.

Tượng Chuột mạ vàng

Chuột và Trâu là bộ đôi ăn ý, được xếp hàng lục hợp trong tử vi. Tượng linh vật Chuột mạ vàng sẽ giúp người tuổi Sửu ngày càng thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu là linh vật cầu tài lộc, tiền của cho những người kinh doanh. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụn trấn nhà để tránh tà khí.
Với người tuổi Sửu, Tỳ hưu đã trở thàn thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Thiềm thừ/ Cóc 3 chân mạ vàng

Thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an. Trong phong thủy, Thiềm thừ là linh vật chủ về sự thịnh vượng, phát từ khi kinh doanh, buôn bán.

Mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ và sản phẩm phong thủy. Tuy nhiên, để chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, chất lượng, mẫu mã đẹp, quý khách hàng hãy đến với Đồ đồng Việt DOVI.

banner-contact

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 -  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Chat Live Facebook