Mẹo cắm hoa theo hướng nhà hợp phong thủy

Phong tục tập quán của người Việt

Mẹo cắm hoa theo hướng nhà hợp phong thủy

Ngày đăng: 20-07-2015 | Lượt xem: 7729

Hoa không chỉ góp phần làm tươi mới căn nhà của chúng ta mà còn mang lại nguồn sinh khí tốt cho các thành viên trong gia đình nếu cắm hoa hợp phong thủy hướng nhà. Mời bạn đọc tham khảo mẹo dưới đây để mang lại may mắn cho ngôi nhà của mình nhé!

Một bình hoa đầy màu sắc sẽ góp phần mang lại không khí tươi vui cho căn nhà. Tuy nhiên theo khoa học phong thủy, nếu gia chủ không để ý thay nước hay thêm nước thường xuyên cho bình hoa, để nước bị hao hụt cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài sản trong gia đình.

*** Bài liên quan: Cắm hoa gì để rước tài lộc vào nhà

Cắm hoa theo phong thủy góp phần mang lại may mắn cho thành viên trong gia đình

Vì vậy phải siêng năng thay nước hoa và cắt gốc hoa mỗi ngày. Hạn chế cắm hoa khô và hoa giả, sẽ làm căn nhà không có sức sống, gây nên một số trở ngại, nhất là với những ai chưa lập gia đình.

Hiệu ứng khoa học phong thủy tốt nhất cho căn nhà, là khi bạn biết cách phối hợp màu sắc hoa, đặc tính của hoa với hướng của ngôi nhà, để gia đình bạn luôn có được hạnh phúc.

– Nhà hướng đông: Nên cắm hoa màu đỏ, để tạo nên năng lượng tinh thần cho tất cả thành viên, cũng làm tăng khả năng tư duy, óc sáng tạo.

– Nhà hướng tây: Cắm hoa màu vàng, nhỏ; để mang lại nhiều cái mới cho căn nhà, và nhà bạn sẽ gặp được nhiều vận may hơn.

– Nhà hướng nam: Nên có nhiều cây xanh trong nhà, về khoa học phong thủy rất tốt cho phụ nữ cũng như mang lại nhiều cảm hứng và niềm say mê cho chính các thành viên trong ngôi nhà bạn.

– Nhà hướng bắc: Nên cắm hoa hồng để giữ lửa cho ngôi nhà, tạo mối quan hệ tốt đẹp, tình cảm giữa vợ chồng, cha me và con cái.

Tags: cắm hoa phong thủy, cắm hoa theo phong thủy, cách cắm hoa theo phong thủy, cắm hoa bàn thờ, cách cắm hoa bàn thờ, ban tho gia tien

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook