Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp giải nguy hóa an

Phong tục tập quán của người Việt

Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp giải nguy hóa an

Ngày đăng: 07-07-2021 | Lượt xem: 758

Trong phong thủy, hồ lô là vật sẽ giúp cho gia chủ có thể hóa giải mọi hiểm nguy, điều xấu hay khí hung. Đồng thời mang đến tài lộc, may mắn và sức khỏe. Nhưng để đạt được điều này, không chỉ cần lựa chọn được hồ lô phong thủy phù hợp, bạn còn cần treo chúng tại vị trí phù hợp. Mỗi một điềm xấu sẽ được hóa giải khi treo hồ lô đúng trọng điểm.

Ý nghĩa của hồ lô bát tiên trong phong thủy

Vị trí đặt hồ lô phong thủy giúp hóa giải vận đen kéo dài

Trong cuộc sống, không phải lúc nào chúng ta cũng có được sự bình yên, mọi việc hanh thông, thuận lợi. Đôi khi những khó khăn, trắc trở sẽ thi nhau ập tới khiến bạn không thể quay trở kịp. Vận đen đủi cứ đeo bám lấy bạn trong một khoảng thời gian dài dễ khiến bạn cảm thấy nản lòng, nhụt chí.

Để khắc phục điều đó, bạn có thể sử dụng hồ lô treo lên những không gian mà bạn dành nhiều thời gian nhất. Ví dụ như phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng khách,… Quả hồ lô sẽ xua tan vận đen, mang may mắn, vượng khí về bên bạn.

Vị trí giúp hóa giải hướng nhà xấu

Xây dựng nhà ở trước hết cần phải xem hướng. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn có được không gian sống phù hợp, bình an về mọi mặt. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ gặp vấn đề về hướng nhà như không hợp với tuổi của gia chủ, nhà quay vào hướng xấu,…

Để có thể hóa giải điều này, bạn có thể sử dụng khá nhiều phương pháp. Trong đó, cách nhanh chóng, hiệu quả nhất chính là sử dụng quả hồ lô phong thủy. Bạn có thể lựa chọn bình hồ lô phù hợp. Treo chúng trong phòng khách hoặc đặt trên bàn thờ. Hồ lô sẽ thanh lọc sát khí, hóa giải hướng xấu mang may mắn đến cho những người sống trong nhà.

Vị trí bình hồ lô để cầu tự

Bên cạnh giúp hóa giải những hiểu lầm, xung đột giữa hai vợ chồng, bình hồ lô còn có tác dụng cầu tự. Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn, việc cầu tự có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng.

Bạn có thể mua bình hồ lô về treo tại các vị trí thích hợp trong phòng ngủ như đầu giường, trước cửa,… Mở nắp bình hồ lô và thành tâm cầu xin tin tốt lành về đường con cái. Chỉ cần bạn thành tâm ước nguyện chắc chắn sẽ có thể đạt được.

Vị trí giúp hóa giải đào hoa

Đối với những người bạn đời mang mệnh đào hoa, bạn cũng có thể thông qua bình hồ lô để hóa giải điều đó. Bình hồ lô nên được đặt tại những không gian sinh hoạt chung của vợ chồng như phòng ngủ, tủ quần áo, gương soi,… Khi treo bạn nên mở nắp hồ lô, bỏ vào bên trong đó kỷ vật chung về tình cảm của hai vợ chồng. Như vậy, vận đào hoa của người kia sẽ được hóa giải một cách linh nghiệm.

Như vậy, trên đây là những thông tin về hồ lô phong thủy mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bình hồ lô nếu được sử dụng chính xác, treo tại vị trí hợp lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình xóa đi điềm xấu, mang đến những vận khí tốt, may mắn, bình an. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một số vấn đề khi lựa chọn hồ lô như kích thước, vật liệu,… phù hợp. Tránh làm mất đi giá trị cũng như hiệu quả của bình hồ lô phong thủy.

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook