Mua tượng Phật đẹp ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất hiện nay bởi ai ai cũng mong muốn được sở hữu bức tượng có chất lượng đảm bảo và có ý nghĩa tâm linh cho mình.

Tin tức - khuyến mại

Mua tượng phật bằng đồng đẹp và chất lượng tại Hà Nội

Ngày đăng: 08-08-2017 | Lượt xem: 1606

Mua tượng Phật đẹp ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất hiện nay bởi ai ai cũng mong muốn được sở hữu bức tượng có chất lượng đảm bảo và có ý nghĩa tâm linh cho mình.

Mua tượng Phật bằng đồng ở đâu?

Đạo Phật là một trong các tôn giáo lớn ở nước ta. Trong rất nhiều gia đình Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bàn thờ Phật trang nghiêm và uy nghi. Việc thờ cúng tượng Phật được người Việt đặc biệt coi trọng. Do đó những vấn đề liên quan tới việc thờ cúng Phật luôn được xem trọng.

tuong-di-lac

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24K

Để đáp ứng cho nhu cầu mua tượng Phật của quý khách hàng ngày một tăng cao, rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp tượng Phật bằng đồng đã có mặt trên thị trường nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Tùy theo nhu cầu và mục đích thờ cúng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình tượng Phật thích hợp. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm tâm linh do đó quý khách phải thận trọng khi chọn địa điểm mua để đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

tuong-phat-quan-am-ma-vang

Tượng Phật Quan Âm mạ vàng 24K

Lưu ý cần biết khi chọn mua tượng Phật

Để giúp quý khách hàng nhanh chóng chọn mua được tượng Phật đẹp mắt và giàu ý nghĩa tâm linh ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý sau đây:

- Nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua thông qua sách báo, tin tức, website... để lựa chọn kiểu dáng và biết cách kiểm tra chất lượng sản phẩm thật giả.

- Nên tìm đến những cửa hàng uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả sản phẩm sau khi đã mua tại nơi đây.

- Nên chọn đúng mẫu tượng phật phù hợp với mục đích thờ cúng, thương thảo về giá cả cụ thể, kiểm tra chất lượng tượng Phật trước khi mua để đảm bảo quyền lợi dành cho quý khách hàng.

tuong-tay-phuong-tam-thanh

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Nếu quý khách vẫn chưa tìm được địa điểm mua tượng Phật bằng đồng, hãy tìm đến với cửa hàng chuyên cung cấp tượng Phật uy tín đồ thờ cúng Việt DoVi để chọn được những bức tượng ưng ý nhất.

>>> Đồ thờ cúng Việt DoVi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tượng phật bằng đồng với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt nhất trên thị trường. Cùng với dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo, từ lâu nay đồ thờ cúng Việt DoVi luôn là địa chỉ cung cấp tượng Phật bằng đồng đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "Đồ Đông Việt DOVI" :

Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) - Vạn Phúc - Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0972465914 Fax: 0433.519.214 Email: dothocungviet@gmail.com

Websitehttp://dothocungviet.com

***Bài liên quan:

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook