Những mẫu tượng phật bằng đồng linh thiêng và độc đáo

Cách chọn đồ đồng

Những mẫu tượng phật bằng đồng linh thiêng và độc đáo

Ngày đăng: 01-08-2017 | Lượt xem: 1800

Tượng Phật bằng đồng không chỉ thể hiện nét đẹp tâm linh mà còn góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa thờ tượng phật bằng đồng

Theo Phật giáo, Phật là đại diện cao nhất của quá trình trưởng dưỡng tâm linh– chính là trí tuệ giác ngộ tối thượng. Phật có hiểu biết toàn tri, thấu đạt vạn pháp và có thể bằng cách đó đem lại lợi ích to lớn cho các chúng sinh khác.
Chính vì thế, thờ cúng và hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình. Phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, mang lại tịnh tâm, tài lộc, may mắn. Bài trí tượng Phật cũng chính là việc mang đến những điều tốt lành.

ban-tho-tuong-phat

Ban thờ tượng Phật tại gia

Cách chọn mua tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật có thể được làm từ các nguyên liệu khác nhau, nhưng tượng Phật bằng đồng luôn được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp và độ bền được khẳng định qua thời gian. Tượng Phật bằng đồng tượng trưng cho sự thờ kính, tôn trọng với thần thánh, với thế giới linh thiêng của con người.

Khi mua tượng Phật đồng, bạn cần chọn những địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng để có được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác, tránh những nơi bán không rõ ràng, không có sự đảm bảo, giá cả không đúng với chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ mua tượng Phật bằng đồng đẹp, uy tín

Nhằm duy trì nét đẹp tâm linh, không gian thờ cúng và truyền thống văn hóa, cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tác, cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng Việt DoVi đã thiết kế và chế tác ra những sản phẩm tượng Phật bằng đồng tinh xảo, mẫu mã phong phú, được sử dụng rộng rãi trong chùa, cơ quan và trong các gia đình. Với chất lượng sản phẩm và dịch vu tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, đồ đồng Việt Dovi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có mẫu mã và chất lượng tốt nhất.
Dưới đây là một số sản phẩm tượng Phật bằng đồng tại Đồ đồng Việt DoVi để khách hàng tham khảo:

Tượng phật Thích ca nhập niết bàn

tuong-phat-nhap-niet-ban

Tượng Phật nhập Niết Bàn được đúc thủ công từ đồng nguyên chất, mạ vàng 24K cao cấp.

Phật giáo cho rằng, niết bàn là trừ bỏ phiền não, nghiệp báo, bất sinh bất diệt, an lạc viên mãn, đây là cảnh giới lý tưởng nhất của tu đạo. Phật Thích Ca Mâu Ni vì giáo hóa chúng sinh mà hiện tướng thế nhân, đợi khi hoàn thành liền dời khỏi nhục thể trở về cảnh giới Niết bàn ban đầu...

Tượng phật quan âm

phat-quan-am-ma-vang

Tượng Phật Quan Âm mạ vàng 24K

Hình tượng Phật bà quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẽo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục, muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh được an vui ...

tuong-phat-quan-am

Tượng Phật Quan Âm đồng vàng kích thước cao 120cm


Tượng phật Di lặc

tuong-phat-di-lac-ma-vang

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24K cao cấp

Với nụ cười an nhiên, từ bi, hỉ xả, tượng Phật Di Lặc của Đồ đồng Việt Dovi như lời nguyện ước ” An lạc, hạnh phúc” cho người sở hữu. Đồng thời Tượng Phật Di Lặc bằng đồng mang lại nụ cười và may mắn cho con người luôn hướng ” tâm Phật” khi trưng bày ở tại gia hoặc hưởng pháp Đức Phật tại vị trí chiêm ngưỡng trang trọng nhất trong ô tô, xe hơi.

Tượng Tây phương tam Thánh

tuong-tay-phuong-tam-thanh

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh gồm Phật A Di Đà, bồ tát Quan Thế Âm và bồ tát Đại Thế Chí. Mỗi một tượng mang ý nghĩa khác nhau, hướng con người chúng ta tới những điều tốt đẹp hơn,đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người

Ngoài ra, tại showroom của đồ đồng Việt DoVi còn rất nhiều sản phẩm tượng Phật bằng đồng với kiểu dáng, mẫu mã tinh xảo, độc đáo. Quý khách có nhu cầu quan tâm hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "Đồ Đông Việt DOVI" :

Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) - Vạn Phúc - Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0972465914 Fax: 0433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Websitehttp://dothocungviet.com

 

***Bài liên quan:

 

banner-contact

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 -  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Chat Live Facebook