Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

Cách chọn đồ đồng

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

Ngày đăng: 31-05-2021 | Lượt xem: 110

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ cần hết sức lưu ý để tránh xui xẻo và mang may mắn tới cho bản thân và gia đình.

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

- Không đặt tượng Phúc Lộc Thọ đối diện cửa ra vào, điều này sẽ làm may mắn, tài lộc, sức khỏe của gia đình ra khỏi nhà
- Không đặt tượng Phúc Lộc Thọ hướng vào những nơi riêng tư như nhà vệ sinh, phòng ngủ. Điều này không những làm giảm công dụng của tượng mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
- Không đặt tượng ở những nơi riêng tư hoặc những nơi không trang trọng như: dưới đất, phòng ngủ, phòng vệ sinh, hầm cầu thang.
- Không đặt tượng quay mặt vào bể cá hoặc phía trên bể cá, trong phong thủy kỵ nhất là thần hạ thủy. Điều này sẽ làm may mắn, hạnh phúc, tài lộc của bạn bị cuốn theo dòng nước.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cách đặt tượng tam đa Phúc Lộc Thọ phù hợp với phong thủy và những điều cấm kỵ khi đặt tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ. Hi vọng, với những chia sẻ trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ phù hợp nhất để đem lại may mắn, tài lộc nhé!

Tags: những điều cấm kỵ khi đặt tượng tam đa phúc lộc thọ, nhung dieu cam ky khi dat tuong tam da phuc loc tho, cấm kỵ khi đặt tượng tam đa phúc lộc thọ, cam ky khi dat tuong tam da phuc loc tho

banner-contact

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 -  Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Chat Live Facebook