Top 12 vật phẩm phong thủy bằng đồng hút tài lộc đặt bàn làm việc

Cách chọn đồ đồng

Top 12 vật phẩm phong thủy bằng đồng hút tài lộc đặt bàn làm việc

Ngày đăng: 20-10-2021 | Lượt xem: 515

Vật phẩm phong thủy đồng vàng không chỉ là vật trang trí không gian mà còn giúp chủ nhân thu hút vượng khí và tài lộc. Hãy tham khảo các mẫu vật phẩm phong thủy bằng đồng trong bài viết này và lựa chọn cho mình 1 vật phẩm nhé!

1. Cóc 3 chân - Thiềm Thừ ngậm tiền vàng

Như chúng ta đã biết, Cóc 3 chân ngậm tiền vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

Vật phẩm phong thuỷ này đối với những người làm việc liên quan đến kinh doanh thì không thể thiếu, nó được bày trong phòng làm việc hoặc trong nhà mình. Không chỉ tượng trưng cho may mắn, tiền tài và sự thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh mà nó còn có ý nghĩa cho sự bình an và hạnh phúc.

2. Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng
Đã từ lâu tỳ hưu phong thuỷ được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt.
Tỳ Hưu được xem là một linh vật không thể thiếu được dân văn phòng bày trên bàn làm việc. Với ý nghĩa bảo vệ chủ nhân, thu hút tiền tài, giữ lộc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt nó không chỉ mang lại tài lộc, hưng thịnh mà còn biểu trưng cho sức mạnh

2. Tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Đã từ lâu tỳ hưu phong thuỷ được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt.

Tỳ Hưu được xem là một linh vật không thể thiếu được dân văn phòng bày trên bàn làm việc. Với ý nghĩa bảo vệ chủ nhân, thu hút tiền tài, giữ lộc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt nó không chỉ mang lại tài lộc, hưng thịnh mà còn biểu trưng cho sức mạnh.

3. Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng

Biểu tượng Rồng phong thủy mạ vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực là linh thú đứng đầu trong tứ linh, thích hợp làm quà tặng tết, sinh nhật, mừng thọ cho người người tuổi Rồng hoặc hợp mệnh. Đây là mẫu thiết kế phù hợp bài trí trên bàn làm việc rất phù hợp.

4. Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

Ít ai mê và hiểu vẻ đẹp của ngựa như giới doanh nhân, cũng bởi nó mang những đặc tính hết sức gần gũi với họ. Chú ngựa phi nước đại, hay còn gọi là ”lộc mã” tượng trưng cho sự bền bỉ, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng vươn lên phía trước.

Hình ảnh những chú ngựa phong thủy luôn đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng đạt được nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi.  Vì vậy trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân. Đây là quà tặng sếp nam, lãnh đạo trưng bày bàn làm việc thêm phần độc đáo và sang trọng.

5. Tượng Phật Di Lặc

Như chúng ta thấy Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong thuỷ được nhiều người đặt trên bàn làm việc, hình ảnh của Ngài với chiếc bụng to, khuôn mặt phúc hậu, nụ cười hiền từ, thân thiện. Vì vậy, khi đặt trên bàn làm việc khiến chúng ta cảm thấy an nhiên, vui vẻ.

6. Tượng 3 ông Tam Đa mạ vàng

Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ là một hình ảnh hết sức quen thuộc trong văn hóa Á Đông từ ngàn xưa đến nay, tượng trưng cho Phúc Lộc Thọ, giàu sang phú quý cát tường.

7. Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Hình tượng của Hổ trong đời sống phong thuỷ tượng trưng cho quyền lực, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc.

Đặt một tượng Hổ phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc hay trong phòng khách đúng và chuẩn theo quan điểm phong thuỷ thì công việc kinh doanh của người sở hữu sẽ phát đạt. Đối với những người làm kinh doanh thì tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi vì Hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.

8. Tranh hoa sen mạ vàng để bàn

Tranh hoa sen mạ vàng để bàn phù hợp với những người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy. Tranh được thiết kế sắc nét, khắc họa hình ảnh bông hoa sen đang nở, hàm ý mang đến những điều may mắn, tốt lành và thanh khiết nhất như chính vẻ đẹp của hoa sen.

9. Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề mạ vàng được nhiều người lựa chọn làm vật phẩm phong thủy bài trí bàn làm việc bởi ý nghĩa may mắn, bình an và sự bảo hộ, chở che. Lá bồ đề gắn liền với hình ảnh Phật Giáo nên mang đến ý nghĩa tích cực, giúp cho chủ nhân thêm thư thái, nhẹ nhàng, vượt qua những chông gai cuộc sống.

10. Mô hình thuyền buồm phong thủy

Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là hình ảnh biểu tượng cho sự nghiệp ngày càng phát triển rực rỡ, công danh sự nghiệp may mắn, thuận lợi. Bài trí vật phẩm thuyền buồm phong thủy mạ vàng lên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân có thêm những bước tiến mới trong công việc.

11. Tháp văn xương 9 tầng mạ vàng

Tháp Văn Xương là biểu tượng của học vấn, trí tuệ và thành đạt. Bài trí tháp văn xương trên bàn làm việc để mong cầu bình an, may mắn, thuận lợi trên con đường học vấn và sự nghiệp, kinh doanh ngày càng phát đạt. Tháp Văn Xương do Golden Gift chế tác khắc họa khéo léo hình ảnh tháp 9 tầng đẹp mắt, tỉ mỉ, khéo léo, không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn giúp không gian thêm phần sang trọng.

12. Hồ Lô bát tiên mạ vàng

Hồ Lô Bát Tiên là vật phẩm chứa đựng sự may mắn, an lành, trường thọ và mong cầu ý nguyện thành hiện thực. Bài trí hồ lô bát tiên trên bàn làm việc giúp gia chủ công thành danh toại, công việc thăng tiến. Hồ Lô Bát Tiên do Golden Gift chế tác tỉ mỉ, tinh tế, sắc vàng sang trọng, là biểu tượng cho sự bình an, hạnh phúc và thành công.

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook