Cách chọn vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc phù hợp theo mệnh

Cách chọn đồ đồng

Cách chọn vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc phù hợp theo mệnh

Ngày đăng: 18-10-2021 | Lượt xem: 72

Đặt các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng trang trí đơn thuần mà còn làm tăng vận may, hút tài lộc cho chủ nhân. Hãy tham khảo cách chọn vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của vật phẩm phong thuỷ trong cuộc sống

Đối với số phận một con người thì điều quan trọng nhất là mệnh, thứ hai đến vận, thứ ba là phong thủy, thứ tư tích công đức và thứ năm là đọc sách. Đủ hiểu phong thuỷ quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của mỗi người.

Phong thủy chiết tự là “gió” và “nước”, tựu trung lại là “khí”, có thể hiểu nôm na là môi trường sống tác động lên con người, trong đó có cả môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và thế giới tâm linh.
Dù là yếu tố thứ ba tác động đến số phận con người, đứng sau Mệnh và Vận, nhưng Phong thủy lại là yếu tố mà con người có thể chủ động lựa chọn, vận dụng để tác động vào Số Mệnh nên được con người bao đời nay vẫn quan tâm và ứng dụng vào cuộc sống của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn

Phong thủy chiết tự là “gió” và “nước”, tựu trung lại là “khí”, có thể hiểu nôm na là môi trường sống tác động lên con người, trong đó có cả môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và thế giới tâm linh.

Dù là yếu tố thứ ba tác động đến số phận con người, đứng sau Mệnh và Vận, nhưng Phong thủy lại là yếu tố mà con người có thể chủ động lựa chọn, vận dụng để tác động vào Số Mệnh nên được con người bao đời nay vẫn quan tâm và ứng dụng vào cuộc sống của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Có nên để vật phẩm phong thuỷ trên bàn làm việc?

Như đã nói ở trên, phong thuỷ có tầm quan trọng đặc biệt trong cuộc sống con người. Vì vậy chúng ta cần áp dụng vào cuộc sống để giúp mang lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Trên bàn làm việc nếu chúng ta biết để đồ phong thuỷ trên bàn làm việc phù hợp, những vật phẩm phong thuỷ hữu ích thì sẽ giúp mang lại nhiều thuận lợi, may mắn cho công việc, làm ăn của bạn. Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn vật phẩm phong thuỷ hữu ích cho mình nhé!

Cách chọn vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc phù hợp theo mệnh

Đối với người mệnh kim

Người mệnh Kim hợp với những màu sắc như trắng, xám, ghi. Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp người mệnh Thổ nên cũng hợp với các màu như nâu, vàng đất... Bởi vậy, chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Kim nên lưu ý về màu sắc phù hợp như trên, đồng thời chọn một số chất liệu kim loại càng có tác dụng phong thủy cao.

Đối với người mệnh mộc

Đối với người mệnh Mộc, vật phẩm phong thủy hợp vói họ là những màu như xanh lục, xanh biển hoặc là màu đen. Người mệnh Mộc rất thích hợp với những vật phẩm phong thủy liên quan đến hoa lá, cây cối hoặc nước, biển cả... Bởi vậy, chọn vật phẩm bài trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc hãy quan tâm đến chất liệu như gỗ hoặc các hoa văn thể hiện thuộc mệnh Mộc nhé.

Đối với người mệnh thuỷ

Người mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh nước biển. Ngoài ra, theo nguyên tắc Kim sinh Thủy thì họ cũng hợp với màu xám, ghi, trắng. Chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn những bức tượng, tranh mang hành Thủy hoặc Kim, bên cạnh đó các các màu sắc như trên sẽ càng phát huy tác dụng.

Đối với người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với người mệnh Mộc. Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng hoặc những màu mệnh Mộc như màu xanh lá. Khi chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn có thể lưu ý đến hành của bức tranh, tượng đồng thời chú ý đến màu sắc, hoa văn họa tiết bài trí phù hợp với bản mệnh này.

Đối với người mệnh thổ

Chọn vật phẩm bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ nên chọn những vật phẩm có màu vàng, nâu đất hoặc những màu như đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, cần chú ý đến hành của bức tranh hoặc tượng, thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa đều phù hợp.

Những lưu ý khi chọn quà tặng để bàn làm việc

Những vật phẩm phong thủy, tượng bằng đồng bài trí trên bàn làm việc không chỉ giúp không gian thêm phần đẹp mắt mà còn có tác dụng chiêu tài lộc, giúp chủ nhân có thêm may mắn, thuận lợi trong công việc. Bởi vậy, những lưu ý khi chọn quà tặng để bàn làm việc bạn cần ghi nhớ sao cho món quà thật sự ấn tượng. Dưới đây là những tips lưu ý về quà tặng mà Golden Gift Việt Nam dành cho bạn.

Màu sắc món quà

Màu sắc món quà là một lưu ý khá quan trọng, bởi theo các chuyên gia phong thủy thì màu sắc có ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy. Bởi vậy, chọn những màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi, kết hợp với sở thích của từng người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan sát phong cách thiết kế của không gian phòng làm việc để chọn màu cho phù hợp.

Chất liệu của món quà

Các chất liệu của tượng, tranh hay các vật phẩm bài trí trên bàn làm việc cũng có tác dụng phong thủy nhất định. Theo quan niệm phương Đông, những chất liệu càng quý giá, chất liệu tự nhiên càng có linh khí cao hơn. Bởi vậy, bạn nên chọn những vật phẩm phong thủy tốt, phù hợp với mệnh của chủ nhân, chắc chắn sẽ mang lại tác dụng tốt hơn, đồng thời cũng bền và có thời gian sử dụng lâu hơn.

Thiết kế của vật phẩm phong thuỷ để bàn làm việc

Bên cạnh màu sắc, chất liệu thì thiết kế của vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cũng quan trọng để chọn được một món quà đẹp và ý nghĩa. Thông thường, bạn nên chọn những vật phẩm được thiết kế thủ công, tinh xảo và đẹp mắt. Bởi lẽ, những thiết kế như vậy sẽ có tác dụng phong thủy tốt hơn và cũng giúp không gian bài trí thêm đẹp mắt hơn.

Nguồn gốc của vật phẩm phong thuỷ

Để chọn được quà tặng phong thủy bài trí trên bàn làm việc đẹp mắt, chất lượng tốt bạn nên lưu ý về nguồn gốc, xuất xứ của vật phẩm phong thủy. Hiện nay ở nước ta, có một số thương hiệu lớn về quà tặng phong thủy bài trí bàn làm việc. Golden Gift Việt Nam cũng là một trong những thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hãy liên hệ tới Đồ đồng Việt Dovi để được tư vấn món quà phong thủy phù hợp cho mình và làm quà biếu tặng người thân nhé!

ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI - TÔN VINH VĂN HÓA VIỆT

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook