Những điều cấm kỵ khi bài trí tượng Phật Di lặc trong nhà

Cách chọn đồ đồng

Những điều cấm kỵ khi bài trí tượng Phật Di lặc trong nhà

Ngày đăng: 21-05-2021 | Lượt xem: 632

Phật Di lặc là một vị Tịnh chủ cai quản một phương, Ngài có nhiều phép thần thông và nắm vị trí quan trọng trong Phật Giáo. Khi đặt tượng Phật Di lặc trong nhà, gia chủ tuân thủ những quy tức và lưu ý để không phạm vào cấm kị mang lại tai ương cho gia đình.

Những điều cấm kỵ khi bài trí tượng Phật Di lặc trong nhà

-  Không đặt trực tiếp Tượng Phật Di Lặc xuống sàn nhà. Tượng Di Lặc ngồi với chiếc bụng bự làm nhiều người tưởng nhầm với ông Địa nên hay bày ở góc nhà, Tuy nhiên Phật Di Lặc là một vị Phật uy nghiêm của Phật giáo, việc trưng bày dưới đất thể hiện thái độ bất kính.

-  Không được để trong các không gian như phòng ngủ, cầu thang, gần nhà tắm,  vì đây là không gian riêng tư và thiếu tôn trọng với Phật. Đặt tượng trong phòng ngủ còn dẫn tới những giấc ngủ mộng mị, ngủ không ngon giấc về lâu về dài ản hưởng không nhỏ đến sức khỏe.  Không đặt tượng gần hoặc hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ăn vì những khu vực này không sạch sẽ và thiếu sự trang nghiêm.

-  Không được đặt tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại, không những không mang lại may mắn mà còn khiến người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may.

-  Không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Đặt tượng ở đây sẽ khiến cho gia đình hay gặp chuyện lận đận.

-  Không nên thờ quá nhiều tượng Phật, tối đa chỉ nên là ba vị hay còn gọi là tượng Tam Thế Phật. Ba vị phải được đặt đồng bậc đồng cấp với nhau.

Địa chỉ bán tượng Phật Di lặc bằng đồng uy tín

Đồ đồng Việt DOVI tự hào có đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cho ra nhiều sản phẩm đẹp, tượng Phật Di lặc bằng đồng mạ vàng 24K là 1 trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Để mua hàng và được tư vấn cách đặt tượng Phật Di lặc đúng cách, quý khách hàng vui lòng liên hệ: ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI

- Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

- Hotline: 0972 465 914

Tags: cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà, cach bai tri tuong phat di lac trong nha, cách đặt tượng Phật di lặc trong nhà, cach dat tuong phat di lac trong nha, cách trưng bày tượng phật di lặc trong nhà, cach trung bay tuong phat di lac trong nha

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook