Cách bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc

Phong tục tập quán của người Việt

Cách bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc

Ngày đăng: 16-07-2021 | Lượt xem: 172

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng thường được đặt trong không gian làm việc hoặc làm quà tặng đối tác, bạn bè. Đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo như thế nào mới đúng cách? Đừng bỏ qua những thông tin sau.

Sau chiến thắng Bạch Đằng lịch sử, Trần Quốc Tuấn được phong là quốc công. Tuy nhiên, ông không màng danh lợi, cũng không hiềm khích vì bi kịch của gia đình. Ông về ở ẩn tại Vạn Kiếp thuộc Chí Linh - Hải Dương ngày nay. Ngày nay, người dân Việt thường thờ tượng đồng Trần Hưng Đạo ở trong nhà như một cách vừa là để tôn sùng công đức của Ngài, vừa là mong Ngài độ để luôn gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm tam khí

*** Xem thêm: Ý nghĩa và vị trí đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

Khi đặt tại phương vị thích hợp, bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn đẹp này còn mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, giúp xua đuổi tà mà, trấn trạch, át khí kẻ tiểu nhân, mang lại bình an, sự may mắn cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, vật phẩm còn được rất nhiều gia chủ dùng làm món quà ý nghĩa để tặng người thân vào dịp tân gia, như một lời chúc may mắn, tài lộc đến với gia chủ.

Cách đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo trong không gian làm việc

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng vàng

Để bức tượng đồng phong thủy này có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ nên chú ý một vài điều dưới đây khi đặt vật phẩm trong không gian phòng làm việc:

- Nếu đặt tượng đồng Trần Quốc Tuấn trên bàn làm việc nên chọn bức tượng có kích thước vừa phải, tránh phô trương.
- Nếu bàn làm việc của gia chủ quá chật chội, thì có thể đặt tượng Ngài trên một đôn gỗ, hay ở trong tủ hồ sơ phía sau nơi ngồi làm việc.
- Gia chủ phải luôn giữ bức tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng được sạch sẽ, không được để trực tiếp xuống đất, phải đặt trên bàn làm việc hoặc đôn gỗ chắc chắn.
- Để át vía kẻ tiểu nhân gièm pha, trừ tà, gia chủ nên đặt bức tượng đồng đẹp này đối diện với cửa chính.
- Để giúp gia chủ thêm minh mẫn, có những quyết định chính xác, và sáng suốt, gia chủ nên đặt bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn ở bên hông hoặc ngay phía sau chỗ làm việc.

Tags: cách đặt tượng đồng trần hưng đạo, cach dat tuong dong tran hung dao, cách bài trí tượng đồng trần hưng đạo, cach bai tri tuong dong tran hung dao

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook