Cắm những loại hoa này trên bàn thờ để đem lại tài lộc cho gia đình

Tư vấn

Cắm những loại hoa này trên bàn thờ để đem lại tài lộc cho gia đình

Ngày đăng: 12-11-2020 | Lượt xem: 402

Một trong những thứ không thể thiếu trên bàn thờ mỗi ngày Rằm, mùng Một hay ngày lễ tết là hoa tươi. Hoa tươi bày tỏ lòng hiếu thảo đối với tổ tiên và mỗi loại hoa đều mang những ý nghĩa riêng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những loại hoa nên cắm trên bàn thờ gia tiên để đem lại nhiều tài lộc cho gia đình của bạn.

Hoa cúc

Là loại hoa phổ biến được nhiều người lựa chọn để cắm trên bàn thờ gia tiên gia đình mình. Theo phong thủy, hoa cúc là biểu tượng của sự sống, ấm áp và giúp tăng thêm phúc lộc, tuổi thọ cũng như sự hoan hỉ đến nhà. Mọi người có thể lựa chọn hoa cúc vàng hay trắng để cắm trên ban tùy vào sở thích của mỗi người.

*** Xem ngay: Những loài hoa "cấm kỵ" cắm trên bàn thờ tổ tiên

Hoa lay ơn

Hoa lay ơn có dáng đẹp và đặc biệt tươi rất lâu. Hoa lay ơn thể hiện tình cảm ấm áp, keo sơn. Mỗi màu hoa lại có một ý nghĩa tình cảm khác nhau. Hoa lay ơn có rất nhiều vào đầu xuân nên đầu năm mà cắm hoa lay ơn trên bàn thờ gia tiên thì gia đình bạn sẽ hạnh phúc và may mắn cả năm.

Hoa đào

Hoa đào là loài hoa đặc trưng và thường thấy mỗi khi dịp Tết đến. Hoa đào tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, được xem là tinh hoa của ngũ hành, không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma, mà còn mang đến nguồn sinh khí, giúp con người khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

Hoa đồng tiền

  • Hoa đồng tiền là loại hoa được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là các nước Đông Nam Á.
  • Hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, tiền tài, thịnh vượng, đem đến sự bình an cho mọi thành viên trong gia đình. Hiện nay có hai loại hoa đồng tiền đó là loại hoa đồng tiền đơn và đồng tiền kép với nhiều loại màu sắc sặc sỡ đem đến sự tươi mới, giàu sức sống.

Hoa thược dược

Là một loại hoa rất bình dị, gần gũi đối với nhiều người dân Việt. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng và bình dị, sự mỏng manh, cắm hoa này trên bàn thờ gia tiên sẽ mang đến bình an, may mắn và nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:Hướng dẫn cách đặt
và bài trí bàn thờ ông Địa

Cách thờ cúng Ông Địa - Thần Tài

ngày lễ vía mồng 10 hàng tháng

Cách khai quang, điểm nhãn

thiềm  thừ-cóc 3 chân trên

ban thờ thần tài

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook