Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở đối với người độc thân

Phong tục tập quán của người Việt

Những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở đối với người độc thân

Ngày đăng: 25-05-2015 | Lượt xem: 6492

Nếu bạn đang độc thân, hãy tham khảo những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở dưới đây để bài trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần ấm áp và nhiều may mắn nhé!

Trần nhà, bàn thờ, phòng ngủ... là những nơi bạn cần chú ý để bài trí vật dụng sao cho đúng phong thủy nhà ở. Còn điều gì nữa cần lưu ý? Dovi mách bạn 1 số lưu ý nhỏ dưới đây để dùng khi hữu sự.

*** Bài liên quan:

Cắm hoa gì để rước tài lộc vào nhà

6 mẹo phong thủy để giải mọi vận hạn

1. Gian bếp

Muốn biết vận may và tiền tài của nữ gia chủ chỉ cần nhìn gian bếp.Muốn biết vận may và tiền tài của nữ gia chủ chỉ cần nhìn gian bếp. Nếu phòng bếp có cột đè lên kệ bếp sẽ không có lợi cho tiền tài. Nếu vừa mở cửa chính nhìn thấy bếp dễ hao tài. Vì thế khi mua nhà, các cô nàng còn độc thân cần xem kĩ vị trí phòng bếp.

2. Tài vị (vị trí của tài khí)

Tài vị (vị trí của tài khí) chính là 2 góc phòng khách đối diện với cửa chính.Tài vị (vị trí của tài khí) chính là 2 góc phòng khách đối diện với cửa chính, đây là vị trí phong thủy quan trọng. Nếu bạn là cô nàng độc thân cần quan sát kĩ xem có đủ hai vị trí đó không. Bởi nếu không có đủ tài vị thì căn hộ của bạn không thể tích tụ được tài khí, gây hao tài tốn của liên miên.

3. Cửa chính đối diện với ban công

Căn hộ dành cho người độc thân thường có diện tích nhỏ nên chỉ cần nhìn lướt qua là có thể bao quát được mọi thứ trong nhà. Phong thủy dành cho căn hộ của người độc thân cũng đơn giản hơn. Nhưng có một điểm quan trọng bạn cần chú ý, khi mua nhà hoặc thuê nhà, cần chú ý không nên chọn những căn hộ khi mở cửa chính đã thấy ban công vì cách bố trí như vậy thường không thể giúp bạn tụ tài khí.

4. Trần nhà

Trần nhà hoặc tường nhà nhất định không được ngấm nước. Nếu nhà thuê thì nên đổi phòng khác, nếu nhà mình thì phải gọi người vào sửa lại. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng xấu đến phương diện tình cảm, mà còn ảnh hưởng đến tiền tài của bạn.

5. Bàn thờ

Nếu trong nhà có ban thờ thì bên trái là thờ thần linh, bên phải là thờ tổ tiên. Nếu chỗ đặt bài vị của tổ tiên có dây điện, hay dính vào góc trần nhà cũng sẽ không có lợi cho nữ gia chủ.

6. Trần phòng ngủ

Trần phòng ngủ không được trang trí quá rườm rà phức tạp, kẻo ảnh hưởng tới phương diện tình cảm của nữ chủ nhà. Trần phòng như vậy dễ khiến người yêu bạn có thiên hướng phân tâm hoặc ngoại tình.

7. Lọ hoa

Đối với những người độc thân, khi cắm hoa tươi trong phòng cũng nên chú ý. Nếu là con trai thì hãy đặt lọ hoa ở bên phải của phòng khách. Tuyệt đối không dùng hoa nhựa hay hoa vải.

8. Gương

Đối với con gái, gương trang điểm không nên đặt ở chỗ nhìn thẳng ra cửa.Đối với con gái, gương trang điểm không nên đặt ở chỗ nhìn thẳng ra cửa, vì khi bạn ra vào phòng ngủ, hình phản chiếu trong gương sẽ làm bạn giật mình. Không nên đặt gương trang điểm thẳng đầu giường, nếu không bạn rất dễ thấy ác mộng và tinh thần không được tốt lắm.

Tags: kiêng kỵ trong phong thủy, những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, những kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở, kiêng kỵ phong thủy, kieng ky trong phong thuy nha o, kieng ky phong thuy nha o, ban tho gia tienphong thủy nhà ở, tranh phong thủy

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook