Ý nghĩa của ống đựng hương bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Phong tục tập quán của người Việt

Ý nghĩa của ống đựng hương bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Ngày đăng: 06-09-2021 | Lượt xem: 624

Ống hương là một vật phẩm không thể thiếu góp phần tạo nên một bộ đồ thờ cúng hoàn hảo. Ống đựng hương bằng đồng không chỉ đơn giản để đựng hương nhang mà còn giúp không gian thờ thêm phần sang trọng.

Công dụng của Ống hương bằng đồng

Ống hương bằng đồng được sử dụng với công dụng để chứa những nén hương trầm, hương vòng hoặc đũa thờ. Người ta thường bày trí ống đựng hương ở vị trí phía trong cùng của góc phải hoặc góc trái. Nó không những tiết kiệm diện tích bàn thờ, giúp gia chủ  dễ dàng lấy hương mà còn tránh tàn hương rơi vãi làm mặt bàn thờ bị bẩn.

Ý nghĩa của ống hương bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Mỗi một món đồ thờ cúng đều mang những công dụng và ý nghĩa riêng. Thông thường, cách bày trí trên bàn thờ không chỉ phụ thuộc sở thích, cách sắp xếp theo ý muốn mà chúng cần phù hợp với phong thủy và hài hòa với không gian trên bàn thờ.

Ống đựng hương cũng vậy, với đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng nghề Đồng Xâm, Thái Bình đã tạo nên những ống hương tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao, giúp gia chủ thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên.

Mua ống hương bằng đồng ở đâu?

Ống hương tam khí

Ống hương đồng vàng

Đồ đồng Việt DOVI hiện đang cung cấp đa dạng các đồ thờ cúng bằng đồng, trong đó có ống hương bằng đồng được chế tác tinh xảo, sắc nét, có độ bền vượt thời gian. Để đặt hàng ống hương bằng đồng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đồ đồng Việt DOVI

Hotline: 0972 465914

Địa chỉ: Lô A2 đường Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội (ngã tư Vạn Phúc - Tố Hữu)

Facebook: https://www.facebook.com/dodongvietdovi/

Tag: ống hương bằng đồng, ống đựng hương bằng đồng, ống cắm hương bằng đồng

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook