Tại sao người kinh doanh, buôn bán thường mua tượng Phật Di lặc?

Phong tục tập quán của người Việt

Tại sao người kinh doanh, buôn bán thường mua tượng Phật Di lặc?

Ngày đăng: 26-06-2021 | Lượt xem: 260

Tượng Phật Di Lặc lại mang ý nghĩa no ấm, đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Phật Di Lặc gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hoà, hoan hỉ.

Đầu tiên chúng ta phải hiểu được kinh doanh là một hoạt động được thực hiện có hệ thống và độc lập với danh nghĩa và trách nhiệm riêng nhằm mục đích sinh lợi và theo các điều kiện do Pháp luật quy định.

Còn tượng Phật Di Lặc lại mang ý nghĩa no ấm, đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Phật Di Lặc gắn liền với hình ảnh tươi cười, hiền hoà, hoan hỉ.

Người ta tạo hình Phật Di Lặc bằng hình ảnh miệng tươi cười, thân hình thấp, bụng phệ, dáng bệ vệ, có thể tạo hình thêm tay phật cầm thêm thỏi vàng hoặc đeo vòng ngọc.

Vậy với những người làm nghề kinh doanh thì tại sao nên chọn tượng Phật Di Lặc để thờ?

Thông thường với người làm nghề kinh doanh thì họ sẽ chọn cho mình tượng Phật Di Lặc tay cầm thỏi vàng, đĩnh đồng hoặc có thể chọn tượng phât có thêm nhiều sâu tiền để thờ. Vì người ta tin rằng mục đích của kinh doanh là sinh lời còn tượng phật thì lại mang lại tài, lộc. Thờ phật thì tự khắc công việc kinh doanh sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt.

Ngoài ra tượng Phật Di Lặc còn mang lại ý nghĩa xua đuổi tà ma, yếm khí mang lại may mắn, sức khoẻ cho gia chủ nên người ta cũng chọn tượng phật để thờ.

Ngày nay người ta còn tạo hình tượng Phật Di Lặc kéo túi tiền là biểu tượng tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc cho gia chủ. Người kinh doanh thành công thì trên bàn làm việc không thể thiếu loại tượng này.

Tùy theo không gian nơi làm việc, không gian văn phòng, không gian cữa hàng mà chúng ta có thể chọn tượng Phật Di Lặc bằng đồng với kích thước lớn nhỏ khác nhau để vừa mang lại tài lộc vừa đảm bảo tinh thẫm mỹ.

Vì là đồ vật mang ý nghĩa tâm linh nên trước khi chúng ta chọn vị trí, thời gian đặt tượng phật thì chúng ta nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn ngày giờ tốt, phù hợp với tuổi của người làm kinh doanh thì sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn.

Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0972 465914

Tags: tượng phật di lặc, tuong phat di lac, tượng phật di lặc đồng vàng, tuong phat di lac dong vang, tượng phật di lặc bằng đồng, tuong phat di lac bang dong

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook