3 điều cần ghi nhớ khi đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo trong nhà

Phong tục tập quán của người Việt

3 điều cần ghi nhớ khi đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo trong nhà

Ngày đăng: 19-07-2021 | Lượt xem: 745

Tượng đồng Trần Hưng Đạo mô phỏng vị tướng tài ba của dân tộc. Ngày nay, bức tượng đồng đẹp này không chỉ được đặt tại không gian sang trọng như phòng hội nghị, phòng họp mà còn được rất nhiều gia chủ chọn đặt tại không gian sống trong nhà.

Việc thờ cúng bức tượng đồng Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn của các gia đình Việt không chỉ thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn, tấm lòng uống nước nhớ nguồn đối với các vị anh hùng dân tộc, mà còn bởi ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc mà bức tượng đồng phong thủy này mang lại.

Bởi vậy, ngoài được lựa chọn để đặt trong không gian sống, không gian làm việc hay không gian thờ cúng thì vật phẩm còn được nhiều gia chủ chọn làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho người thân hay đối tác kinh doanh như một lời chúc phú quý, tài lộc đến với gia đình gia chủ.

Được dùng nhiều là vậy, song không phải gia chủ nào cũng hiểu hết lí do tại sao trong nhà nên có bức tượng đồng phong thủy đẹp này. Đâu là lí do nên thờ tượng đồng Trần Quốc Tuấn trong nhà? đang là thắc mắc của không ít các gia chủ khi tiến hành chọn tượng đồng phong thủy để đặt trong nhà.

*** Xem thêm: Ý nghĩa và vị trí đặt tượng đồng Trần Hưng Đạo hợp phong thủy

Đây là 3 lý do nên thờ tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng trong nhà

1. Thể hiện tấm lòng yêu nước, uống nước nhớ nguồn và sự biết ơn.

Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn là một vị tướng vô cùng tài giỏi, không chỉ giúp Vua bình ổn lại đất nước trong thời loạn lạc, có công lớn trong việc đánh đuổi quân Nguyên, mà còn có tấm lòng yêu nước thương dân, luôn giúp đỡ những người dân thấp cổ bé họng.

Bởi vậy, việc đặt một bức tượng đồng phong thủy đẹp này trong không gian phòng khách hay phòng làm việc của chính mình giúp các gia chủ thể hiện tấm lòng yêu nước, sự biết ơn, đồng thời mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng trong không gian sống, giúp gây ấn tượng đối với những vị khách ghé thăm nhà.

2. Vật phẩm giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình gia chủ.

Khi còn sống, Hưng Đạo đại vương là một người vô cùng thông minh, sống thẳng thắn, trượng nghĩa, nhờ đó mà luôn nhận được sự nể phục của mọi người, giúp cho con đường công danh luôn phát triển một cách thuận lợi.

Chính vì vậy, theo ông bà ta, đặt một bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn tại không gian sạch, chứa nhiều ánh sáng, trên một bục cao sẽ giúp vật phẩm phát huy được hết giá trị phong thủy học, mang lại may mắn, tài lộc, đặc biệt giúp con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ phát triển một cách thuận lợi.

3. Tượng đồng phong thủy giúp đem lại sự bình an cho gia đình gia chủ.

Theo các chuyên gia về phong thủy học, đặt bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn này trong không gian sống của gia chủ không chỉ mang lại may mắn và tài lộc mà còn có tác dụng vô cùng lớn trong việc xua đuổi tà ma, hay những âm khí gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình gia chủ. Hơn nữa, khi thờ tượng đồng phong thủy này trong nhà, nó còn giúp hấp thu các nguồn năng lượng xấu, chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng tốt, tạo ra sự cân bằng trong không gian sống nhà gia chủ.

Tags: tượng đồng trần hưng đạo, tuong dong tran hung dao, cách đặt tượng đồng trần hưng đạo, cach dat tuong dong tran hung dao, tượng trần hưng đạo bằng đồng, tuong tran hung dao bang dong


Cách bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo

trong phòng làm việc

Ý nghĩa và vị trí đặt tượng đồng Trần

Hưng Đạo hợp phong thủy

banner-contact

CÔNG TY TNHH TRỌNG TRÍ TÍN

SHOWROOM "ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI" & VP: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972.465.914 Fax: 0433.519.214    Email: dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0109379202 -  Tài khoản 0971000000858 Nguyễn Thị Lành Tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Trì - Hà Nội

Chat Live Facebook